DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

Thị trường Facebook là nơi để thu hút hàng ngàn triệu khách đơn hàng bởi số lượng khách hàng của bạn đang online trên facebook là hầu hết mọi công dân. Nếu doanh nghiệp không tận dụng được kênh bán hàng này sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng của mình.

Tư vấn dịch vụ

Tại sao bạn cần Dịch vụ Quảng cáo Facebook?

Khi dùng nền tảng facebook ads để quảng cáo đến khách hàng. Tốc độ tiếp cận nhanh, được facebook hỗ trợ nhiều thuật toán theo dõi và sở thích… nhằm hiểu hành vi con người tốt nhất để phân phối đến họ đúng nhu cầu. Lưu trữ được tệp khách hàng theo nhóm đối tượng để quảng bá lại mà chi phí rẽ hơn nhiều. Doanh nghiệp có đầy đủ chi tiết báo cáo và nhiều giải pháp quảng cáo phong phú để thu hút khách hàng.

Facebook ads cho biết phân khúc khách hàng

Máy học facebook cho biết phân khúc khách hàng tiềm năng chính xác của bạn. Dựa và hành vi trên internet facebook của khách hàng. Từ đó biết cách phân phối hiệu quả hơn để tăng tỉ lệ chuyển đổi cao nhất khi tối ưu quảng cáo.

Facebook ads với đa khung thời gian 

Facebook có thể giúp việc chủ động quảng cáo trên thời gian chu kỳ theo lịch trình hiệu quả nhất.

Biểu mẩu quảng cáo đa dạng phong phú

Sự kết hợp với các đối tác canva…làm cho việc sáng tạo content là phong phú để thu hút khách hàng rõ ràng về nhu cầu và mong muốn.

Quy trình Quảng cáo Facebook tại TTW Marketing

1. Phân tích khách hàng

Tiếp nhận một khách hàng cá nhân hoặc một doanh nghiệp chúng tôi phân tích phân khúc khách hàng theo đặc thù sản phẩm và đối thủ cạnh tranh để có bức tranh tổng thể về khách hàng.

2. Lưu trữ đặc tính khách hàng

Khi phân giai đoạn phân tích khách hàng xong, Lúc này thấu hiểu được khách hàng năng và mục tiêu. Dựa trên hành vi sở thích để biết được khách hàng có đặc điểm ra sao: độ tuổi, tình trạng hôn nhân, thiết bị hay dùng, sở thích…

3. Lên kế hoạch chiến dịch

Giai đoạn này cần xây dựng kế hoạch tiếp cận khách hàng và lên chiến dịch thực chiến.

4. Đo lường và Tối ưu

Đo lường mức độ hiệu quả và tiến hành tối ưu các mẫu quảng và chiến dịch theo chu kỳ để hoàn thành hiệu tốt nhất 

5. Báo cáo

Báo cáo là công việc định kỳ để khách hàng nắm kết quả, chi tiết như số lượng tiếp cận, số lượng inbox, comment sẽ được gửi đến bạn vào mỗi cuối tháng, quý , năm

5/5 - (13 bình chọn)