GIỚI THIỆU TTW MARKETING

5/5 - (18 bình chọn)

Chúng tôi là tổ chức tìm cho bạn những giải pháp về Marketing Digital hiệu quả theo từng doanh nghiệp. Với từng ngành nghề đặc thù, chúng tôi có những quy trình Marketing online chuẩn. Chúng tôi muốn đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn đế với thế giới online hàng đầu, đứng TOP khu vực mong muốn để có thể quảng bá thương hiệu bạn rộng rãi hơn, bán được nhiều sản phẩm của bạn hơn. Quy trình TTW mang đến cho mọi doanh nghiệp một sự tổng thể đo lường cụ thể để tính toán được số liệu ước tính, để có thể phân công nhân lực và thời gian cụ thể, cũng như quota cho một khối lượng công việc để có thể chuyển đổi số thành doanh thu.

Thương hiệu uy tín lâu dài

Nếu quý khách hàng đã từng làm việc với TTW, chắc sẽ được cảm nhận rằng, sự chu đáo đến chuyên nghiệp trong từng nét công việc mà TTW mang đến cho quý khách. Chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức. Cũng như công cụ mới nhất nhanh nhất để đáp ứng xu hướng cũng như độ uy tín trên thị trường.

Hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành TTW bắt đầu từ những dự án cá nhân phát triển tận tâm và hiệu quả đến từng đơn vị khách hàng. Từ Shop online, nội thất, bất động sản, xây dựng, thiết kế website… . Vào năm 2008 chúng tôi cống hiến thầm lặng cho nhiều dự án doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn tầm quy mô vừa.

Khi chúng tôi nhận được sự đồng thuận của quý khách hàng từ nhiều năm chúng tôi đã tận dụng được thế mạnh của mình. Mỗi ngày một tích góp đa dạng phong phú trong cách Marketing online. Và đến từ năm 2021 đỉnh điểm là 2022 bắt đầu sự bùng nỗ mạnh của giai đoạn online, nhà nhà đều online, từng khách hàng đều online 24/7 .

Chúng tôi đã mong muốn phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Nhằm để lại lịch sử dấu ấn theo năm tháng nên sự ra đời TTW cũng từ đó. Thời điểm chính thức là 2023 đã có một TTW Markeing Digital mạnh mẽ trong dịch vụ SEO. Đó là thời điểm chiếm được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. TTW còn mong muốn được cống hiến phục vụ đến nhiều nhiều hơn nữa.

Hãy chọn TTW đã đưa doanh nghiệp của bạn theo chiều hướng Marketing online tối ưu, để cảm nhận được sự chu đáo và chuyên nghiệp.

5/5 - (18 bình chọn)